Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017

Bạt che nắng mưa di động có ưu điểm gì?

bạt che nắng mưa di động luôn là một trong các lựa chọn tối ưu cho ban công các tòa chung cư, nhà mặt phố hay quán café và nhà hàng ngoài trời bởi sự tiện lợi và đơn giản khi sử dụng của bạt che nắng di động. Không những giúp che nắng che mưa mà còn giúp bạn tạo ra một khoảng không gian để nghỉ ngơi và thư giãn, hơn thế nữa với sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc còn giúp trang trí cho ngôi nhà của bạn.
Hiện nay xu hướng lắp đặt mái hiên di động để che nắng, che mưa cho các công trình như ban công chung cư, quán café, nhà hàng ngoài trời , nhà ở hay cửa hàng đã được sử dụng ở nhiều nơi bởi tiên ích mà nó mang lại. Về cơ cấu thì bạt che nắng di độngđều dùng kết cấu quay cuốn và thả bạt che nắng gần giống với bạt che nắng che mưa ban công. 
Điểm khác nhau là: bạt che nắng mưa di động có các giá đỡ để nâng toàn bộ mái lên cho mái hướng ra ngoài chứ không thả thẳng xuống như bạt rủ thẳng xuống, số lượng càng đỡ tùy thuộc vào chiều dài mái hiên, nếu chiều dài đó càng lớn thì số càng cần phải tăng lên. 

[​IMG]

Nhưng bên cạnh đó cũng có những cuộc sống các hiện đại phát triển thì ngoài yêu cầu chất lượng, thời gian sử dụng, giá cả của sản phẩm bạt che nắng mưa di động thì yếu tố thẩm mỹ cũng rất được coi trọng bởi việc lắp đặt bạt che nắng di động không chỉ che nắng che mưa mà còn ảnh hưởng đến tính mỹ quan của ngôi nhà hay địa điểm kinh doanh của bạn. Việc thiết kế lắp đặt bạt che nắng mưa di động sao cho đơn giản mà lại phù hợp với không gian mà bạn sử dụng.

bạn quan tâm: cửa lưới chống muỗi
Việc lắp đặt và sử dụng bạt che nắng di động luôn phải đảm bảo công dụng che mưa che nắng và thẩm mỹ như là các các quán ăn, quán cafe hay nhà hàng ở địa điểm đẹp mặt tiền rộng thì ta sử dụng những mái hiên có kiểu dáng trang trọng bắt mắt không được quá đơn giản. Và với những nhà hàng hay quán nhỏ ở liền kề nhà dân thì cần lựa chọn loại mái hiên di động đơn giản để không ảnh hưởng đến những cửa hàng cạnh đó.
[​IMG]


Basaopro ới nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế và lắp đặt các loại sản phẩm bạt che nắng mưa di động,giàn phơi thông minh... đẹp bền và phong phú về mẫu mã luôn được kiểm định chặt chẽ, khắt khe từ chất liệu vải bạt được nhập khẩu 100% cho đến khung sườn trước khi tiến hành lắp đặt sản phẩm cho quý khách. Với đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công và lắp đặt với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng và tính thẩm mỹ của sản phẩm sau khi lắp đặt bạt che nắng mưa di động với không gian sử dụng như nhà cửa, quán café, cửa hàng kinh doanh một cách hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Liên hệ đặt hàng
Điện thoại Liên hệ: 098 3955786
Showroom 1: 32TT4a khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Showroom 2: 163 đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà nội
Website: http://basaopro.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét