Quần áo bảo hộ lao động


Trên thị trường ngày nay có rất nhiều công ty, cửa hàng phân phối sản phẩm quần áo bảo hộ lao động và căn cứ theo những nhu cầu sử dụng của các  đơn vị đều lựa chọn cho riêng mình một bộ quần áo bảo hộ lao động riêng biệt phù hợp với tính chất, đặc trưng ngành sản xuất của đơn vị mình.

Chính vì vậy những bộ quần áo bảo hộ lao động được may với nhiều loại chất liệu vải khác nhau dùng trong bảo hộ lao động như các loại vải kaki như vải kaki Thành Công, vải kaki Nam Định, vải kaki 65/35, vải si, chất liệu ford, denil, vải LDHQ, vải pangzim, vải jean hay kate pho…

Chất liệu vải được sử dụng để may phổ biến hầu hết cho các ngành là kaki và kiểu dáng quần áo bảo hộ kaki cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo ngành. Sản phẩm quần áo bảo hộ lao động có pha màu, may kiểu cách có sẵn luôn phù hợp cho các đơn vị, doanh nghiệp nhỏ muốn sử dụng trang phục đẹp, thời trang mà không cần phải đặt may.


Quần áo bảo hộ lao động được sử dụng cho các ngành như sau


Quần áo bảo hộ lao động cho ngành dầu khí dùng trang bị cho người công nhân, người kỹ sư làm việc trên các giàn khoan khai thác dầu mỏ hay trong những nhà máy lọc dầu. Tại các cửa hàng gas, cửa hàng xăng dầu luôn có các bộ quần áo bảo hộ lao động cửa hàng gas, đồng phục bảo hộ xăng dầu riêng.

Đối với những ngành công nghiệp cơ khí không ngừng phát triển và trưởng thành cùng sự phát triển của kinh tế đất nước. Ngày càng nhiều hơn các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng ra đời thu hút đông đảo công nhân vào làm việc. Họ luôn đặt những yêu cầu bảo vệ sức khỏe người lao động với trang bị quần áo bảo hộ lao động cơ khí là rất cần thiết. 
Những chất liệu được sử dụng phải có tính co dãn tốt giúp người mặc dễ vận động hơn nữa phải đảm bảo tính thoát hơi tốt để cảm thấy thoải  mái vì tính chất công việc nặng nhọc khiến mồ hôi ra nhiều. Đó là yêu cầu mà hầu hết đồng phục bảo hộ cơ khí phải đạt được.

Điện lực là một trong những ngành chủ đạo, tiên phong mũi nhọn để đưa đất nước phát triển gắn liền với an ninh kinh tế quốc gia. Là ngành sản xuất lâu đời với số lượng kỹ sư, công nhân rất đông nên luôn cần quần áo bảo hộ lao động điện lực dùng trang bị cho công nhân, kỹ sư nơi làm việc tĩnh điện, nhiễm điện. Chất liệu vải được sử dụng quần áo bảo hộ lao động cho thợ điện thường là chất liệu kaki, vải jean với kiểu thiết kế quần áo đồng phục hoặc kiểu áo liền quần bảo hộ rất phổ biến.


Ngành cao su với số lượng đông đảo người công nhân làm các công việc liên quan đến trồng, chăm sóc cây cao su và khai thác mủ cao su. Ngành cao su luôn cần quần áo bảo hộ lao động cao su với số lượng rất nhiều để trang bị cho người lao động vì đây là một trong những ngành chủ lực của nước ta và lâu đời nên số lượng công nhân rất đông. .

Mỗi ngành nghề đều được trang bị những bộ quần áo bảo hộ lao động phù hợp nhất với từng lĩnh vực, nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động được an toàn trong quá trình làm việc.


với những bộ quần áo bảo hộ lao động công ty tnhh yknb việt nam luôn đem đến cho bạn những tiêu chuẩn về độ bền, chất lượng vải và giá thành luôn hợp lý nhất, thiết kế với kiểu dáng đẹp luôn mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái nhất.

Để có báo giá chính sác nhất quý khách vui lòng gọi đến số hotline của phòng kinh doanh công ty tnhh yknb việt nam
Hỗ trợ khách hàng

Mr. Thủy – Kinh doanh: 0915.204.238

Ms. Điệp – Kinh doanh: 0947.656.016

Liên hệ đặt mua quần áo bảo hộ lao động


CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

Email: baoholaodongyknb@gmail.com

website: http://baoholaodongyknb.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét