Thứ Ba, 30 tháng 5, 2017

Bạt che nắng mưa di động có lợi ích gì

Ngày nay bạt che nắng hay mái hiên di động đã không còn xa lạ với các hộ gia đình, bởi bạt che nắng có tác dụng rất tốt cho môi trường sống hiện nay của chúng ta. Nếu ngôi nhà của bạn có một bạt che nắng hoặc mái hiên di động thì đều có tác dụng như nhau có thể giúp bạn che nắng, che mưa...

Mở rộng không gian sống ngoài trời đem thiên nhiên đến gần với bạn hơn. Sự mở rộng này không tốn quá nhiều công xây dựng và là một dự án dễ dàng để đưa vào kết hợp với ngôi nhà hiện tại của bạn. Nó còn có thể làm tăng thêm giá trị, vẻ đẹp cho nhà của bạn.
sl_bat_che

Sản phẩm bạt che nắng cũng có thể che mưa, nếu bạn mua bằng vật liệu chống thấm.  hơn nữa bạt che nắng còn tạo một bóng râm che chở bạn khỏi ánh nắng gây gắt hay những cơn mưa, do đó bạn có thể thưởng thức khu vườn của bạn trong bất kỳ thời tiết nào bạn muốn.
bạn quan tâm: cửa lưới chống muỗi

Ngoài ra sự phối hợp của mô hình màu sắc và thiết kế bạt che nắng có thể thêm phần sang trọng đặc biệt đối với nhà của bạn, chúng cũng có thể góp phần tạo nên phong cách của chủ ngôi nhà.

bạt che nắng mưa di động còn có thể cung cấp bóng râm và chống  bức xạ nhiệt từ ánh nắng mặt trời, giúp bảo vệ  các đồ nội thất bên trong nhà của bạn cũng như bên ngoài. Các loại bạt che nắng mưa di động có thể thu lại trong điều kiện thời tiết đặc biệt, mưa bảo, giúp giữ chúng khỏi bị hỏng hóc.

Đối với bạt che nắng mưa làm cho ngôi nhà của bạn thêm thoáng mát hơn khi thời tiết mùa hè oi bức, nếu bạn chọn các loại vải phù hợp với bạt che nắng hoặc tấm chắn, bạn có thể giảm tối đa  lượng nhiệt bên trong nhà của bạn. Lợi ích của bạt che nắng di động vào mùa hè giúp bạn tiết kiệm rất nhiều.

Hầu hết các loại bạt che nắng nhà hàng điều có độ bền rất lâu, tuổi thọ của nó có thể kéo dài trong một thời gian dài, khoảng hơn 10 năm nếu bạn biết cách sử dụng sao cho đúng cách.

Liên hệ với công ty chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất
CÔNG TY TNHH BASAOPRO
Liên hệ: 098 3955786
Showroom 1: 32TT4a khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Showroom 2: 163 đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà nội
Website: http://basaopro.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét