Giầy bảo hộ lao động cao cấp

Giầy bảo hộ lao động giá rẻ tại hà nội

Người công nhân lao động thường xuyên phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt, hay gặp phải những va chạm với chân, bên cạnh đó có những nơi làm việc có nhiều vật thể đâm xuyên mạnh như đinh, đá dăm và những mảnh vụn của kính... Vậy có giải pháp nào để khắc phục được để bảo vệ đôi chân của mỗi người lao động, hiện nay công ty tnhh yknb việt nam đang phân phối và đưa ra thị trường sản phẩm giầy bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn cho đôi chân không bị tổn thương khi làm việc.

Sản phẩm giầy bảo hộ lao động luôn đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của mỗi người lao động, giầy bảo hộ lao động là sản phẩm giầy da sử dụng hợp thời trang và được thiết kế với những tính năng ưu việt nhằm bảo vệ tuyệt đối cho đôi chân của người lao động.

Những tính năng của sản phẩm giầy bảo hộ lao động

Ngày nay mỗi một môi trường làm việc đều được trang bị đôi giầy bảo hộ lao động cho các 
ngành nghề như xây dựng, quản lý chất thải, và quản lý kho… đi giày an toàn để ngăn ngừa thương tích bàn chân.Sản phẩm giầy bảo hộ lao động được sản xuất từ chất liệu da tự nhiên hoặc da nhân tạo kết hợp mũi thép, lót đế thép, đế nhựa cao su được sử dụng rất nhiều trong lao động sản xuất.

Phần đế thép là một trong những thành phần nhằm bảo vệ bàn chân khỏi dẵm phải đinh, vít, hay mẩu thép, sắt. trong những công trường lao động hoặc nhà máy cơ khí thì việc có các mảnh đinh, sắt, thép là điều không thể tránh được, chính vì thế việc làm sao để bảo vệ đôi chân không dẵm phải những vât thể này là điều mà đôi giầy bảo hộ lao động đem đến cho người dùng.

Đế giầy bảo hộ lao động được làm bằng chất liệu PVC có nhiều các đường vân gai, những đường vân gai này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc chống lại sự trơn trượt cũng như tránh được một số hóa chất tác động vào chân.

Mua giầy bảo hộ lao động ở đâu

Để mua giầy bảo hộ lao động tốt nhất trên thị trường hà nội quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của công ty tnhh yknb việt nam để được tư vấn về sản phẩm cũng như được xem trực tiếp các mẫu giầy bảo hộ lao động phổ biến trong nước, hoặc những mẫu giầy bảo hộ lao động nhập khẩu.

Phòng kinh doanh của công ty tnhh yknb để tiện liên hệ quý khách vui lòng gọi


Mr. Thủy – Kinh doanh: 0974.299.182

Ms. Lợi – Kinh doanh: 0947.656.016

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0974.299.182 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét