Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017

Phân loại và ưu điểm bạt che nắng mưa

Phân loại bạt che nắng mưa
Các loại bạt che nắng mưa: bạt che nắng mưa được chia thành nhiều loại khác nhau.  Chia theo tính năng sản phẩm có thể kể đến bạt che mái hiên, bạt che giếng trời, bạt che quán cà phê, bạt che nắng công trình … Phân chia theo đặc điểm sản phẩm, chúng ta có thể chia thành các loại sau:
Bạt che nắng mưa tự cuốn
Bạt che nắng mưa dạng xếp, bạt che nắng khổ lớn
Bạt che nắng mưa dạng xếp
Bạt nhựa

sl_bat_che
 Ưu điểm của bạt che nắng mưa
Tính thẩm mỹ cao, dễ dàng sử dụng, gái cả hấp dẫn, … là vài trong số rất nhiều ưu điểm có loại bạt che nắng mưa hiện nay.

Tính thẩm mỹ bạt che nắng cao
Khác với các loại bạt che nắng cổ điển thường được thiết kế rườm rà, khó sử dụng, bạt che nắng mưa hiện nay được thiết kế với tính thẩm mũ rất cao. Loại bạt che nắng tự cuốn có tay quay dễ đang sử dụng hay nhiều loại bạt che nắng mưa khác cũng được điều khiển đơn giản, không tốn nhiều sức lực, bên cạnh đó sản phẩm còn tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn. Với sản phẩm bạt che nắng mưa hiện đại ngày nay, bạn không còn phải quá lo lắng về việc bạt che nắng mưa sẽ làm mất tính thẩm mỹ cho ngôi nhà nữa, ngoài việc che nắng, chống bụi, … thì bạt che nắng mưa còn giúp tôn thêm vẻ đẹp ngôi nhà của bạn.

Sử dụng đơn giản
Sử dụng sản phẩm bạt che nắng giá rẻ hiện nay sử dụng rất dễ dàng, thuận tịện cho cả người già và trẻ em. bên cạnh đó còn tiết kiệm được diện tích không gian khu vực ban công

Chi phí rẻ
Bạt che nắng mưa hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường với giá tương đối rẻ, bạn dễ dàng mua được loại bạt che nắng mưa phù hợp qua các trang web bán hàng hay trực tiếp tại các cửa hàng.

Chống gió giật
Chắc bạn không tin, nhưng sản phẩm bạt che nắng  có khả năng chống gió giật rất tốt. Đặc biệt hơn so với các loại bạt che nắng thông thường khi có gió giật sẽ gây rách, nát, nhưng với bạt che nắng mưa thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

 Tại sao nên lựa chọn bạt che nắng mưa BASAOPRO
 Bạt che nắng basaopro có được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau như bạt che nắng tự cuốn, bạt che nắng tay quay, mái hiên di động, bạt xếp lớp, giàn phơi thông minh…. thích hợp với nhiều không gian khác nhau như ban công các căn hộ chung cư, mái hiên cửa hàng, dùng trong nhà để xe để che nắng mưa cho xe...phù hợp với mọi yêu cầu của mỗi người.
 Các loại bạt che nắng mưa đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp nhất của  Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản. Khả năng chống chịu với thời tiết nắng, mưa, gió, bão cao
 Cách sử dụng rất dễ dàng, tiện lợi, gọn gàng. Lắp đặt nhanh chóng.
 Sử dụng bạt che nắng , mái hiên di động, … không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà
 Bạt che nắng mưa được lắp theo cơ cấu tay quay hay tự cuốn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét