Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại hà nội

Giàn phơi thông minh giải pháp tiện ích cho gia đình bạn
Trong cuộc sống tất bật hiện nay việc tiết kiệm thời gian công sức trong những công việc gia đình nội trợ luôn là vấn đề được các chị em nội trợ luôn được quan tâm, nhất là đối với việc giặt sạch và làm khô những bộ quần áo luôn tiêu tốn rất nhiều thời gian trong quỹ thời gian hạn hẹp của gia đình bạn. Thông thường có những gia đình phải chi số tiền rất lớn để hàng ngày mang đồ ra tiệm vừa không đảm bảo mà lại ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng quần áo của cả gia đình. Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp tốt nhất đó là hãy sử dụng bộ giàn phơi thông minh.

sl_gian_phoi_thong_minh

Ngày nay sản phẩm giàn phơi thông minh tại hà nội đang là sản phẩm khá phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường bởi những tiện ích và  sự thông minh mang đến cho chúng ta sử dụng.

Có thể lắp đặt giàn phơi thông minh bên ngoài hè cũng như ban công giúp tiết kiệm không gian nhất là cho những gia đình có không gian nhỏ hẹp.
Được lắp đặt giàn phơi thông minh trên cao thoáng gió, đón ánh nắng nên quần áo nhanh khô hơn, tiết kiệm thời gian phơi đồ mà vẫn đảm bảo quần áo luôn thơm mát.
So với những giàn phơi thông thường, thì bộ giàn phơi thông minh có hệ thống nâng lên hạ xuống tự động nên dù có lắp đặt ở vị trí cao bạn không còn gặp khó khăn hơn trong khi phơi cũng như lấy đồ.
Các thanh phơi đều được làm từ chất liệu inox nên không bị han gỉ bám vào quần áo.
Bộ Giàn phơi thông minh có thể phơi được số lượng lớn quần áo, chăn màn mà không lo quá tải.
Dễ sử dụng, tiện ích hơn nhờ những nguyên lý thông minh hơn.

Dù bạn đang sống trong những căn hộ chung cư đầy tiện nghi hay những khu chung cư bị hạn chế cả về không gian cũng như diện tích thì giàn phơi thông minh luôn là một giải pháp không thể thiếu cho căn nhà của bạn. Ngoài tác dụng tiết kiệm được những không gian tại nơi chật hẹp nó còn góp phần trang trí cho ngôi nhà của bạn, so với dây phơi thông thường thì việc lắp đặt một giàn phơi thông minh sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên gọn gàng, hiện đại và cũng tiện nghi hơn.

Tham khảo các loại giàn phơi thông minh: cửa lưới chống muỗithiết kế nội thất

Liên hệ đặt hàng
Điện thoại Liên hệ: 098 3955786
Showroom 1: 32TT4a khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Showroom 2: 163 đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà nội
Website: http://basaopro.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét