Kính bảo hộ lao động cao cấp

sản phẩm kính bảo hộ lao động hiện nay trở thành những trang bị cần thiết bảo hộ quan trọng cho đôi mắt của người lao động, được sử dụng rất phổ biến.

Theo như những thống kê về các nguy cơ gây ra tổn thương cho đôi mắt trong khi làm việc như bụi, các hạt cát, mài, cắt... có thể làm gây ra những tổn thương đến đôi mắt.

Kính bảo hộ đôi mắt như thế nào?

nếu đôi mắt của bạn không được bảo vệ tốt nhất thì trong quá trình làm việc có thể gây ra những tổn thương về mắt chẳng hạn như các chất lỏng bắn vào mắt khi pha trộn hoặc tẩy rửa những dụng cụ sử dụng đựng hóa chất, các dung dịch, các hơi khí trong khi làm việc tiếp xúc với những khí của nhiên liệu, chất cách điện,, 
với những quá trình làm việc như vậy sẽ gây ra nhiều tổn hại đến đôi mắt, cần bảo vệ đôi mắt tránh khỏi những yếu tố gây nên tổn thương đó thì đã có sản phẩm kính bảo hộ lao động giúp bảo vệ mắt của bạn tránh khỏi các tổn thương đến 90%, hơn nữa ngoài việc sử dụng bảo vệ mắt khi làm việc thì bạn có thể sử dụng để đi đường.

Địa chỉ mua kính bảo hộ lao động 

Hiện nay công ty tnhh yknb việt nam là đơn vị cung cấp các sản phẩm kính bảo hộ lao động chất lượng cao, giá thành rẻ, phù hợp với mọi điều kiện cũng như các ngành nghề khác nhau:

Xem thông tin các sản phẩm kính bảo hộ lao động

Để đặt mua sản phẩm kính bảo hộ lao động mới, phù hợp với ngành nghề của bạn, hay có được báo giá kính bảo hộ lao động tốt nhất quý hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại
Hỗ trợ khách hàng

Mr. Thủy – Kinh doanh: 0915.204.238

Ms. Điệp – Kinh doanh: 0947.656.016


Liên hệ đặt mua kính bảo hộ lao động

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

Email: baoholaodongyknb@gmail.com

1 nhận xét:

  1. Kinh bao ho gia re rat quan trong với công nhân, kỹ sư và các kỹ thuật viên trong các phòng hóa nghiệm. KÍnh bảo hộ với nhiều dòng sản phẩm giúp chống hóa chất hiệu quả, nâng cao khả năng phòng chống các tác nhân gây hại từ bên ngoài vào đôi mắt, nâng cao độ an toàn khi sử dụng. Một số loại kính bảo hộ thường gặp như: kinh chong bui và kính chống hóa chất. VỚi độ bền cao, kinh chong hoa chat đươc su dụng rất nhiều trong các phòng sinh hóa nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng cho các kỹ thuật viên.

    Trả lờiXóa