Chủ Nhật, 14 tháng 5, 2017

Giàn phơi thông minh tay quay và tay rời có gì khác biệt

Hiện nay trên thị trường có 2 loại giàn phơi thông minh rất phố biến, đó là giàn phơi thông minh sử dụng tay quay liền và giàn phơi thông minh sử dụng tay quay rời. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều người tiêu dùng vẫn thắc mắc 2 loại giàn phơi sử dụng 2 loại tay quay thì có gì giống và khác nhau. Vậy làm sao để lựa chọn được loại  giàn phơi thông minh nào sao cho phù hợp với gia đình mình. Hãy cùng basaopro đi so sánh 2 loại giàn phơi này để hiểu rõ hơn về chúng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn khi chọn mua giàn phơi thông minh.
k21

So sánh những sự khác và giống nhau giữa giàn phơi thông minh tay quay và giàn phơi quần áo tay quay rời 

Đặc điểm giống nhau của 02 loại giàn phơi thông minh: 

– Cấu tạo tương tự nhau: Cả 2 loại giàn phơi thông minh này đều có cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ nhất chỉ gồm 3 bộ phận chính: bộ tay quay (bộ tời), bộ ròng rọc (bao gồm các buli và dây cáp), 2 thanh phơi.

– Cả 2 loại giàn phơi thông minh sử dụng tay quay liền và giàn phơi sử dụng tay quay rời đều được làm nên từ những chất liệu cao cấp: tay quay, củ quay, thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm bền bỉ, dây cáp là cáp inox không rỉ, không giãn.

Sự khác biệt: 

+ Tay quay được thiết kế liền với củ quay, khi sử dụng ta chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nâng và hạ 2 thanh phơi cùng một lúc, hoặc nâng hạ từng thanh phơi. 

+ Lợi ích của tay quay liền ngoài việc tiện lợi cho người sử dụng, thì nó còn không bao giờ bị rơi, hay tránh được trường hợp người sử dụng làm mất tay quay. 

+ Tính thẩm mỹ: giàn phơi thông minh tay quay liền được thiết kế đẹp hơn với nhiều hoa văn và màu sắc sang trọng. 

+ Giàn phơi thông minh tay quay liền là thiết kế mới nhất, với kiểu dáng hiện đại nhất nên sức nâng và khối lượng chịu tải của nó cũng lớn nhất. Sức chịu tải lớn lên đến 60 kg, cho các gia đình thoải mái phơi đồ hơn. 

+ giàn phơi thông minh sử dụng tay quay rời, không liền với củ quay, khi sử dụng để nâng, hạ thanh bên nào thì ta lắp tay quay và ổ quay bên đó, nên không thể nâng hạ 2 thanh cùng lúc, mà phải tháo từ ổ bên này sang ổ bên kia mỗi khi muốn chuyển sang sử dụng thanh phơi khác. 

+ Mỗi một bộ giàn phơi quay tay đều được  thiết kế tay quay rời thì đôi khi người dùng sẽ bất cẩn làm rơi tay quay, hoặc để quên tay quay ở nơi nào đó. 

+ Giàn phơi thông minh tay quay rời có sức chịu tải cũng tương đối lớn khoảng 45 kg, các gia đình vẫn có thể phơi được nhiều quần áo.
 
Liên hệ đặt hàng
Điện thoại Liên hệ: 098 3955786
Showroom 1: 32TT4a khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Showroom 2: 163 đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà nội
Website: http://basaopro.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét