Thứ Hai, 28 tháng 11, 2016

Sản phẩm quần áo bảo hộ lao động cho công nhân vải chéo

Việc đảm bảo an toàn cho mỗi người công nhân lao động được bảo vệ một cách toàn diện bởi vậy công ty tnhh yknb việt nam đã cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động giảm thiểu được những tổn thương gây ra làm ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình làm việc.

Quần áo bảo hộ lao động công nhân vải chéo giá rẻ 

Quần áo bảo hộ lao động công nhân vải chéo giá rẻ được sản xuất tại xưởng may công ty tnhh yknb việt nam với các tiêu chuẩn chất lượng việt nam TCVN 6692-2000.

Quần áo bảo hộ lao động công nhân vải chéo giá rẻ cấu tạo bằng chất liệu vải kaki liên doanh hàn quốc với 60% cotton.

Quần áo bảo hộ lao động công nhân vải chéo giá rẻ 

Đối với dòng sản phẩm quần áo bảo hộ lao động may bằng chất liệu vải chéo có khả năng hút ẩm tốt, độ thoáng mát cao, đặc biệt hơn khả năng giữ màu của chất liệu vải bền tuyệt đối không bị phai màu.

Quần áo bảo hộ lao động công nhân vải chéo giá rẻ thiết kế với áo ngắn tay bao gồm cầu vai, hai túi trước ngực, sử dụng khuy cài, vạt áo thiết kế vạt áo bầu, nẹp áo được thiết kế nổi với đường chỉ may đẹp, chắc chắn.
Quần được thiết kế may có hai túi chéo dọc theo hai bên sườn và có hai túi hậu, túi hậu được thiết kế có túi mổ hai viển và có khuy cài.

Quần áo bảo hộ lao động công nhân vải chéo giá rẻ  có nhiều màu sắc khác nhau giúp cho bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với màu sắc của công ty, doanh nghiệp.

Quần áo bảo hộ lao động công nhân vải chéo giá rẻ trang bị sử dụng phù hợp cho kỹ sư, nhân viên bảo trì, chuyên viên kỹ thuạt, nhân viên văn phòng...


Liên hệ đặt mua quần áo bảo hộ lao động


CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

Email: baoholaodongyknb@gmail.com

website: http://baoholaodongyknb.com/quan-ao-bao-ho-lao-dong-cao-cap/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét