Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017

Kinh nghiệm lựa chọn bạt che nắng mưa ban công

Ngày nay khi nhắc đến bạt che nắng ban công bạn sẽ nghĩ ngay đến một không gian trong ban công trong gia đình bạn luôn thoáng mát. Tuy nhiên, bạn cần biết cách chọn lựa bạt che nắng mưa thì tấm bạt mới phát huy được hết tác dụng của nó.

Căn cứ theo nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng lên khiến cho các nhà sản xuất không ngừng cải tiến công nghệ để nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu của con người. Một tấm bạt che nắng mà con người đang đi tìm kiếm hiện nay không chỉ dừng lại ở một tấm bạt để che nắng che mưa nữa mà nó đòi hỏi cả tính thẩm mỹ cao. Trước tình trạng ấy một tấm bạt che nắng che mưa nhất định cần phải có tính thẩm mỹ cao.

Để chọn được một tấm bạt che nắng ban công thì bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp với ban công nhà mình. Màu sắc có thể lựa chọn theo sở thích của bạn nhưng không được quá tương phản với gam màu của ngôi nhà.

mai-hien-di-dong

có thể bạn quan tâm: công dụng của bạt che nắng mưa

Đối với những căn nhà mà bạn yêu cầu sử dụng bạt che nắng mà vẫn đảm bảo thông thoáng tức là có dòng đối lưu của không khí khi buông bạt xuống thì bạn nên chọn loại bạt che nắng lỗ thoáng để làm dịu mát đi ban công, nhưng bạt che nắng này không có tác dụng che được mưa.

trong quá trình  sử dụng bạt che nắng cần có thao tác nhẹ nhàng để bạn có thể cuốn lên hoặc thả xuống để che nắng che mưa. Bạt che nắng có thể cuốn gọn vào khi trời tối để tạo nên sự thông thoáng cho không gian.

Ngoài cung cấp sản phẩm bạt che nắng mưa ban công thì chúng tôi còn cung cấp trên thị trường các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh, cửa lưới chống muỗi...

Liên hệ với công ty chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất
CÔNG TY TNHH BASAOPRO
Liên hệ: 098 3955786
Showroom 1: 32TT4a khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Showroom 2: 163 đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà nội
Website: http://basaopro.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét