Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

Chọn giày nam công sở cần những nguyên tắc gì

Đôi giày nam có thể nói nên được những tính cách của mỗi con người, tính cách của một quý ông. Dù không đa dạng về hình thức cũng như họa tiết, kiểu dáng như những đôi giày của phái nữ, nhưng những quý ông cũng cần có những nguyên tắc để chọn một đôi giày nam công sở phù hợp với bản thân cũng như trang phục của mình.

Nguyên tắc 1: Lựa chọn giày nam càng đơn giản càng thể hiện sự tinh tế

Giày mọi nam g710d
Giày nam công sở là những đôi giày mang khuynh hướng cổ điển và thường được làm từ chất liệu da trơn, da bóng. Tránh những đường gấp hay hoa văn cầu kì, đôi giày càng đơn giản càng trở nên dễ phối đồ, trang trọng và lịch thiệp hơn bất kì điều kì.

Nguyên tắc 2: Chọn kiểu giày lười nam phù với với đôi chân
Với thiết kế không cầu kì về kiểu dáng, giày nam có thể chia thành 3 loại: giày tây nam mũi vuông, giày tây nam mũi nhọn và giày tây nam mũi tròn.
Giày công sở nam 615N

Nếu như những đôi giày lười nam mũi vuông mang lại sự cá tính và thời trang, giày lười nam mũi nhọn toát lên sự thanh thoát, trẻ trung thì giày tây nam mũi tròn được các quý ông lựa chọn phổ biến với sự đơn giản, cổ điển và sang trọng.

Nguyên tắc 3: Lựa Chọn giày nam công sở có màu sắc phù hợp với trang phục

Những đôi giày nam công sở thường được sử dụng thiết kế với những gam màu tối cơ bản, chính vì thế mà việc lựa chọn giày nam công sở với trang phục là không khó. Bạn chỉ cần chọn màu giày tối hơn so với tông màu quần.

Nguyên tắc 4: Chọn giày nam có chất liệu tốt
Giày nam thường được lựa chọn cho các quý ông đến những nơi trang trọng, lịch sự. Vậy việc lựa chọn một đôi giay luoi nam chất liệu tốt là một điều vô cùng cần thiết để bạn có thể tự tin trong những bức chân của mình và tự tin giao tiếp với người đối diện khi mà đôi bàn chân của bạn được cảm thấy thoải mái. Chính vì vậy, để lựa chọn được một đôi giày nam có chất lượng tốt cách tốt nhất hãy đến những cửa hàng bán giày nam công sở uy tín và chọn mua những thương hiệu giày da nam uy tín.
.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét