Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Mẹo giúp bạn diện giày nam mới không bị đau chân

Làm sao để khi lựa chọn và diện đôi giày nam mới giúp cho bạn không bị đau chân. vậy làm thế nào để khắc phục được điều này? Đó là một câu hỏi mà không ít người đang đặt ra.

Thông thường , giày nam mới sẽ cần một thời gian để mặt trên của  nó giãn nở và ôm vừa với kích thước bàn chân. bởi vậy  đôi chân bạn sẽ không thể tránh khỏi bị đau nhức , tê buốt hay phồng rộp. Bạn sẽ mất khoảng thời gian tầm 1 tháng ( nếu như đi giày nam công sở hàng ngày ) để đôi giày giãn vừa với chân bạn và giúp đôi chân không bị đau nữa.

Với một số cách sau đây giúp bạn tránh khỏi được trường hợp bị đau nhức chân khi đi giày nam

Hãy để giày giãn dần ra mỗi ngày

  Bạn không nên xỏ chân vào đôi giày mới quá lâu. Hãy để nó giãn ra bằng cách mỗi ngày đeo chúng khoảng 10 phút  rồi tăng dần thời gian mang chúng. Tập cho đôi chân quen dần với đôi giày mới.

  Mang đôi giày nam khi bạn đang ngồi làm việc.

    Khi bạn đang ngồi  ,mang  đôi giày mới sẽ không tạo áp lực cho bàn chân  nhưng vẫn có thể làm nó nhanh “bai” vừa với hình dáng đôi chân bạn.

 Nếu rảnh hãy đi giày trong nhà.

    Hãy tập đi vòng quanh nhà vào lúc rảnh . Nó sẽ làm cho đôi giày nhanh “bai” vừa với dáng chân hơn.
sản phẩm bạn quan tâm: giày bảo hộ lao động

 Sử dụng  lót giày

  Bạn nên đặt vào trong giày một  đôi lót giày (shoes trees) nó sẽ  giúp chân bạn thoải mái hơn.

  Mang theo băng cá nhân

       Trường hợp bắt buộc phải mang giày khi nó chưa kịp “bai” vừa chân thì hãy mang theo một vài miếng băng  dán vết thương nó sẽ có ích cho đôi chân của bạn

 Dùng rượu trắng hoặc cồn nguyên chất.

     Bạn có thể dùng bông  thấm rượu trắng hoặc cồn nguyên chất sau đó tẩm khắp lòng trong của đôi giày .Da giày lười nam mềm đi ,cồn bốc hơi nhanh và bạn có thể mang giày ngay sau đó. Điều này sẽ giúp cho phần gót chân không bị phồng rộp.

 Bia

     Với những đôi giày bóng  không  làm từ da như vải vinilon, vải giả da… thì cồn nguyên chất không có tác dụng. Thay vào đó hãy sử dụng  bia thay thế. Nên lắp lại công đoạn này trong vòng 5-6 ngày.

Với những cách nêu trên, giay4men hi vọng sẽ giúp các bạn tháo gỡ được những phiền phức không đáng có của đôi giày mới. Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét